Cho thuê xe cắm trại được trang bị giữa các cá nhân | Vạn lộc (2023)

người cắm trại van

Chọn bằng cách sử dụng các bộ lọc ở bên cạnh xe cắm trại phù hợp với bạn cho kỳ nghỉ tiếp theo của bạn. Bạn có thể chọn một nhà di động gần bạn hoặc trên tuyến đường của chuyến đi tùy thuộc vào tình trạng sẵn có. Sau khi được chọn, hãy bắt đầu yêu cầu sẵn có với chủ sở hữu bằng cách giới thiệu bản thân và cung cấp thông tin cần thiết về dự án của bạn. Yêu cầu của bạn càng cụ thể, bạn càng có nhiều khả năng nhận được phản hồi nhanh chóng và tích cực. Biết rằng bạn không bị giới hạn trong các yêu cầu về tính khả dụng của mình. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nếu cần thiết.

Xe Van trang bị riêng là gì?

Khi cần có sự thận trọng và linh hoạt, campervan là một lựa chọn rõ ràng. Nó nhỏ gọn hơn motorhome, kín đáo hơn và dễ điều khiển hơn. Kém ấn tượng hơn, nó cũng thấp hơn, hẹp hơn và ngắn hơn, giúp lái xe dễ dàng hơn trên những con đường nhất định, dưới những đường hầm nhất định hoặc trong những bãi đỗ xe nhất định.

Rõ ràng là cách tiếp cận này đang thu hút ngày càng nhiều chủ sở hữu motorhome mới và có kinh nghiệm. Trọng lượng nhẹ hơn cũng có nghĩa là chi phí nhiên liệu thấp hơn (ngày nay điều này khá tốt).

Ở đâu để thuê một chiếc xe van được trang bị, một chiếc Motorhome, một chiếc xe van được trang bị, một chiếc VW Combi hoặc một chiếc Campervan?

Bạn muốn thuê một chiếc Camper Van, mộtXe cắm trại, Vàchuyển đổi van, hoặc một phương tiện khác thuộc loạixe cắm trạiđể đi vào một cuộc phiêu lưu? Vanloc cung cấp nhiều loại xe để đáp ứng nhu cầu của bạn, cho dù bạn đang tìm kiếm không gian, sự thoải mái hay giá tốt. Chúng tôi đã làm cho việc thuê xe cắm trại giữa các cá nhân trở nên dễ dàng. Để bạn có thể trải qua một kỳ nghỉ khó quên!

Xe tải của chúng tôi sẽ đưa bạn đến Pháp hoặc các nước châu Âu khác. Tận hưởng kỳ nghỉ của bạn với gia đình, đối tác hoặc bạn bè của bạn.

Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc thuê xe cắm trại của mình chưa? Dịch vụ cho thuê cho phép bạn kiếm thêm tiền bằng cách thuê phương tiện của chính mình. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web của chúng tôi để xem những gì chúng tôi cung cấp.

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin tại info@vanloc.fr hoặc qua điện thoại theo số +33 (0)4 28 38 11 54.

Làm cách nào để thuê Camper Van hoặc motorhome của bạn trên trang web Vanloc?

Để thuê campervan của bạn, hãy chọn mô hình phù hợp với bạn cho kỳ nghỉ tiếp theo của bạn. Bạn có thể chọn xe gần mình hoặc trên lộ trình di chuyển tùy vào tình trạng sẵn có.

Khi bạn đã chọn một phương tiện, bạn có thể yêu cầu tình trạng sẵn có của phương tiện đó bằng cách gửi một số thông tin về bản thân và chuyến đi của bạn. Để đảm bảo bạn nhận được dịch vụ tốt nhất từ ​​chủ sở hữu, vui lòng nêu cụ thể nhất có thể khi nêu rõ tình trạng sẵn có của bạn.

Chúng tôi làm cho thuê dễ dàng. Vanloc cung cấp một giải pháp hoàn chỉnh, bao gồm cả bảo hiểm cho thuê. Tất cả các tài liệu được cung cấp cho bạn: hợp đồng cho thuê, bản kiểm kê kỹ thuật số/giấy và thẻ bảo hiểm xanh có giá trị trong thời gian bạn đặt phòng.

Làm thế nào để đặt phòng - yêu cầu phòng trống hoạt động?

  • Bạn có thể thực hiện một số yêu cầu khả dụng mà không có nghĩa vụ. Việc cho thuê được xác nhận sau khi chủ sở hữu chấp nhận và nhận được khoản thanh toán của bạn (tiền đặt cọc hoặc tổng số tiền thanh toán).
  • Bên cho thuê đặt ra các điều kiện thuê bao gồm giá hàng ngày và gói số dặm. Các yếu tố này được chỉ định trong tệp của nó.
  • Bạn có thể thanh toán trực tuyến thông qua một giải pháp thanh toán trực tuyến an toàn từ ngân hàng của chúng tôi, bằng chuyển khoản ngân hàng, séc và chứng từ kỳ nghỉ.
  • Trong không gian dành riêng của mình, bạn có thể theo dõi các trạng thái khác nhau của yêu cầu, đặt câu hỏi qua trò chuyện nội bộ, chỉnh sửa hợp đồng và gửi tài liệu hành chính cho công ty cho thuê.

Hãy cụ thể trong yêu cầu cho thuê của bạn để cung cấp cho công ty cho thuê càng nhiều thông tin càng tốt về dự án cho thuê của bạn: ngày khởi hành, ngày trở về, điểm đến và các giai đoạn. Bên cho thuê sẽ đáp ứng yêu cầu thuê của bạn. Nếu bạn là một gia đình, vui lòng điền vào độ tuổi của con bạn.

Đừng ngần ngại đưa ra một số yêu cầu cho thuê với một số công ty cho thuê.

Bạn có thể liên hệ với các dịch vụ của chúng tôi để biết thêm thông tin tại info@vanloc.fr hoặc qua điện thoại theo số +33 (0)4 28 38 11 54.

Đi đâu vào kỳ nghỉ và cuối tuần với Van Aménagement giữa các cá nhân?

Một chiếc xe tải được trang bị cho phép bạn đi nghỉ mát hoặc đi nghỉ cuối tuần ở hầu hết mọi nơi. Bạn có thể khám phá biển, núi, nông thôn hay thành phố. Trước khi rời đi, hãy chắc chắn chọn tuyến đường của bạn theo khả năng của phương tiện và thiết bị của bạn, đồng thời lên kế hoạch dừng lại thường xuyên để nghỉ ngơi và tiếp nhiên liệu.

Dưới đây là một vài điểm đến mà khách hàng của chúng tôi đã rất thích.

Marseille

Marseille là một thành phố xinh đẹp nằm ở miền Nam nước Pháp. Thành phố được biết đến với khí hậu Địa Trung Hải, bãi biển, di tích lịch sử và kiến ​​trúc.

Paris

Paris thu hút hàng ngàn khách du lịch mỗi năm. Nếu bạn muốn tham quan thủ đô nước Pháp bằng xe van, bạn có thể đặt một chiếc với tư nhân, trực tiếp trên trang web Vanloc.

bordeaux

Bordeaux là một thành phố xinh đẹp nằm ở phía Tây Nam nước Pháp. Thành phố nổi tiếng với rượu vang, ẩm thực và kiến ​​trúc. Bordeaux cũng là một điểm đến tuyệt vời cho những người yêu thiên nhiên, vì nó được bao quanh bởi nhiều công viên và khu vườn.

toulouse

Toulouse là một thành phố xinh đẹp nằm ở miền Nam nước Pháp. Thành phố nổi tiếng về kiến ​​trúc, lịch sử và văn hóa. Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi để đi du lịch bằng xe campervan, thì Toulouse là một lựa chọn tuyệt vời.

Montpellier

Hãy tận dụng những ngày nghỉ của bạn để khám phá thành phố Montpellier và các khu vực xung quanh bằng xe van. Được trang bị cho 2 đến 6 người, xe van rất lý tưởng để khám phá khu vực.

Một vài khuyến nghị trước khi thuê một loại xe van cắm trại nhỏ gọn được trang bị sẵn

Xem nhữngkết hợp Volkswagen, biểu tượng của những năm 70. Ván lướt sóng trên mái nhà hay dân hippie trên tàu, đó là trí tưởng tượng của tập thể. Madeleine của Proust khiến bạn muốnđi vào một cuộc phiêu lưu. Điều đó cũng khiến bạn muốn ổn định ít hơn, trở nên nhiều hơnđá tự nhiên và gia đình.

Xe van ngày nay đã có thể hiện đại hóa và cải tiến ở nhiều điểm như động cơ, độ an toàn của xe mà còn cả sự thoải mái (và nó cảm thấy tốt)

Việc đặt trước và thanh toán tiền thuê được thực hiện trên nền tảng. Quý khách vui lòng thanh toán 30% khi đặt phòng và số còn lại trước ngày khởi hành 30 ngày. Bạn có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng, chuyển khoản ngân hàng, séc và chứng từ kỳ nghỉ.

Cuộc sống trên xe van - Chỗ ngủ

Ngay cả khi mục tiêu không phải là tìm kiếm sự thoải mái như ở nhà, thì 88% người dùng (theo nghiên cứu của tạp chí vanlifehttps://cutt.ly/mgZt6o0) nói van của họ ngủ ngon.

Ngủ trong xe van có thể được thực hiện theo nhiều cách khác nhau tùy thuộc vàobố trí xe.

Cổ điển nhất rõ ràng làbàn tiệc mui trần(di động trên thanh ray hoặc cố định) có tựa lưng được gập hết mức có thể trước khi có thể mở đệm ra. Chiếc giường, nếu được thiết kế để chứa hai người, dù sao cũng hơi hẹp. trong mộtVolkswagenCalifornia, giường rộng 114cm, dài 190cm.

Giường thứ hai tất nhiên là giường dướimái nhà bật lên(trừ một số trường hợp ngoại lệ thì không). Thường rộng bằng nệm “tầng trệt” để chứa hai người ngang nhau. Được thiết kế để hỗ trợ tải trọng tối đa 150kg, một cặp đôi có thể yên tâm sử dụng mà không gặp rủi ro nhỏ nhất. Hơn nữa, bộ đồ giường nói chung là nhiều hơnthoải máihơn ở tầng dưới. Để định cư ở đó? Dựa vào ghế trước khi bạn xoay, dựa vào bộ phận nhà bếp hoặc ghế của băng ghế. Đối với những người may mắn, bố hoặc mẹ sẽ rất tốt bụng khi nhấc họ lên đó mà không cần phải cố gắng chút nào!Ở một số mẫu, bạn sẽ có thang có thể thu vào.

Khi trời đã sáng, bạn có thể nâng chất độn chuồng lên để dọn sạchchiều cao trần nhàtốt đẹp và có một tốtăn sáng với gia đình hoặc bạn bè.

Một số xe van nhỏ gọn hơn cógiường cố định phía sau, nó không phải là rất phổ biến chúng tôi cấp cho bạn. Nó mang lại nhiều nhất? Một chiếc giường có kích thước rộng rãi hơn (hoàn hảo để ngủ) nhưng điều bất tiện là không có đồ nội thất nhà bếp hoặc không gian lưu trữ.

xét vềan ủi, nói chung, chúng tôi đặt một tấm phủ nệm để tiêu chuẩn hóa giường dưới cùng (thực tế là băng ghế và do đó không phù hợp để ngủ). Nhờ có tấm phủ nệm này, bạn sẽ có một giấc ngủ ngon và được nghỉ ngơiđi vào một cuộc phiêu lưu!

Nội thất và thiết kế nội thất

CÁCnhà phát triểnđã đạt được những kỳ tích tuyệt vời về mặttối ưu hóa không gian. Vì vậy, bây giờ bạn sẽ có thể có toàn bộ các thiết bị để tận dụng tối đa khả năng của mình.tự do. Xe van là trên hếtquyền tự trịvà bạn sẽ trải nghiệm nó.

Được trang bịnội thất bếp nhỏ, bạn sẽ có bồn rửa, bếp gas, máy bơm nước đặt chìm mà còn cảbảng có thể tháo rờibàn tiệc mui trầnphù hợp! Tủ lạnh cỡ nhỏ có ngăn mát (mở từ trên xuống) khoảng 40L hoặc tủ lạnh cửa trước thực sự, thường lớn hơn một chút (50L). Trong mọi trường hợp, bạn sẽ có đủ đá viên để giữ mát! Trên tàu, tủ lạnh có thể được cấp nguồn theo nhiều cách khác nhau: gas, 230 V, 12 V.

Mỗi bề mặt đều có công dụng của nó và bạn có thể hưởng lợi từ mộtnội thất cả chức năng và dễ chịu. Cùng gia đình hoặc bạn bè, bạn có thể nấu ăn, chuẩn bịrượu khai vị lễ hộivà dành những khoảnh khắc yên tĩnh hơn để chỉ đơn giản làtận hưởng phong cảnhmà sẽ tiết lộ chính nó cho bạn!

Nhiềuphụ kiệntồn tại và cho phép bạn trang trí nội thất xe tải của mình theomong muốn của bạn và nhu cầu của bạn(thương hiệuvân vângieo vầnai cung cấpvật liệu chất lượng không đề cập đến chúng!).

Cả gia đình sẽ có thể thưởng thức nó vì những chiếc ghế phía trước tạo thành một khu vực ăn uống phổ biến vào buổi tối hoặc trong trường hợp thời tiết xấu! (Vâng, nó xảy ra ngay cả trong mùa hè).

Để lưu trữ, chỉ có một khẩu hiệu: tối ưu hóa. Có đủ chỗ để cất giữ đồ dùng cá nhân của bạn (ngăn đựng đồ, tủ quần áo, các ngăn kéo và tủ khác) và mang theo một vài người bạn cùng chơi. Nó sẽ không mất quá nhiều tải, khi bạn chuyển sang chế độ ban đêm, bạn sẽ phải di chuyển phần thừa để lắp đặt giường dưới cùng!

Tắm rửa và vệ sinh – công đoàn tối thiểu ngay cả khi có tiến bộ!

Ngay cả khi chúng ta đi đếnchuyến đi đường bộở giữa hư không, bạn sẽ đồng ý, vệ sinh vẫn quan trọng. Nếu tinh thầnrễvẫn là quy tắc (giặt bằng nước lạnh), các giải pháp tồn tại để giúp cuộc sống của các bà mẹ và trẻ em dễ dàng hơn (mặc dù các ông bố cũng nhạy cảm với cái lạnh). Nhiều cải tiến đã được thực hiện ở khía cạnh này và ngay cả khi hầu hết các giải pháp này sẽ chỉ cung cấp cho bạn nước lạnh, một số hệ thống máy nước nóng vẫn tồn tại.

Nhưvanlifenó biết cách thích nghi, có một nghìn lẻ một cách để tắm cho mộtở trong xe.

Ngày nay hầu hếtnhà phát triểncung cấp một hệ thống tích hợp (kết nối với bể chứa nước sạch) với một ổ cắm ở phía sau xe tải, trên đó lắp đặt vòi hoa sen. Một số mô hình cung cấp các giải pháp với nhà vệ sinh khô và khu vực vòi hoa sen bên trong xe tải. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các phụ kiện cho chuyến đi của mình – vòi hoa sen năng lượng mặt trời, cabin tắm vòi sen loại mười môn phối hợp, vòi hoa sen áp suất di động. Vân vân. ….

điện trên tàu

Bởi vì thực sự tất cả các thiết bị của chúng tôi ngày nay hoạt động tạiđiện, tiềm năng sạc của một chiếc xe là không đủ. Do đó, có những giải pháp được thiết kế chovanlifevà cho phép bạn thưởng thứctự dotrong tất cả cácquyền tự trị.

Pin phụ và kết nối 220 V

Nó sạc lại khi xe chạy và sẽ cung cấp năng lượng cho tất cả các thiết bị của bạn. Cuối cùng, hãy lưu ý rằng bạn sẽ tìm thấy một ổ cắm ngoài trời để cắm xe tải của mình vào điện áp 220 V chẳng hạn như khi bạn đang ở khu cắm trại. Nếu bạn đang thuê, hãy đảm bảo rằng chủ sở hữu có bộ chuyển đổi “phích cắm châu Âu” để kết nối bất kỳ nơi nào ở châu Âu với thiết bị đầu cuối cắm trại. Đây là một đoạn video ngắn giải thích việc sử dụng bộ điều hợp này:https://cutt.ly/HgZg6E3. Không có thứ này sẽ khó có đá viên để khai vị!

Các phương tiện được trang bị một bộ điều khiển cho phép bạn quản lý quyền tự chủ năng lượng của mình và xem mức tiêu thụ của thiết bị cũng như những gì còn lại.

Tấm pin mặt trời (linh hoạt hoặc cứng nhắc)

Đây là những thiết bị đang bắt đầu phổ biến với vanlifer cho phép bạn thu thập năng lượng khi thời tiết tốt và do đó tăng khả năng tự chủ của bạn.

Tính cơ động và kích thước

Đo từ 4m90 đến 5m40 (đối với phiên bản dài nhất),lái xe của nó có lợi thế là không khác với xe hơi. Chúng tôi hạn chế đổ vỡ và rắc rối, đối với bạn là tài xế, việc thay đổi cách lái xe sẽ không rõ ràng.

Các thế hệ mới nhất được trang bị ít nhất radar củarút lui, trong khi những người khác thậm chí sẽ cóđảo ngược camera.

Đối với dịch vụ cho thuê, việc bắt đầu cần có thời gian để thích nghi và đó làthoải máiđể có thể hưởng lợi từ thiết bị này cho cuộc diễn tập đầu tiên.

Thêm một chútxe tải? Bạn sẽ có quyền truy cập vào tầm nhìn phía sau trực tiếp qua kính như trên bất kỳ chiếc xe nào

Cácxe tảinó trên hết là mộtchìa khóa chính? Vâng, và đó là lý do tại sao chúng tôi yêu thích nó! Với chiều cao dưới 2m, do đó bạn sẽ có nhiều thời gian đểđỗ xe nơi bạn muốnngày và đêm (và vâng, những hạn chế ở lối vào bãi đậu xe sẽ không làm bạn sợ hãi).Trên đường cao tốc không có gì thay đổi, bạn sẽ vượt quaLoại 1như một chiếc ô tô thông thường.

Ở chế độ "cắm trại", bạn sẽ dễ dàng tìm thấy mộtgóc khuất đẹpđể dành một hoặc nhiều đêm. Có ứng dụng để tìm "điểm tự nhiên“. Đừng quên tìm hiểu trước về các ràng buộc pháp lý liên quan đến cắm trại hoang dã/tự do.

Chúng tôi sử dụng cookie để cá nhân hóa nội dung và quảng cáo, cung cấp các tính năng truyền thông xã hội và phân tích lưu lượng truy cập của chúng tôi.

Top Articles
Latest Posts
Article information

Author: Greg O'Connell

Last Updated: 30/07/2023

Views: 5229

Rating: 4.1 / 5 (42 voted)

Reviews: 81% of readers found this page helpful

Author information

Name: Greg O'Connell

Birthday: 1992-01-10

Address: Suite 517 2436 Jefferey Pass, Shanitaside, UT 27519

Phone: +2614651609714

Job: Education Developer

Hobby: Cooking, Gambling, Pottery, Shooting, Baseball, Singing, Snowboarding

Introduction: My name is Greg O'Connell, I am a delightful, colorful, talented, kind, lively, modern, tender person who loves writing and wants to share my knowledge and understanding with you.