Khám phá xem bạn có thể bay cao như thế nào trong bồn tắm ngay hôm nay! (2023)

Xin chào tất cả mọi người! Bạn đã bao giờ tự hỏi làm thế nào cao bạn có thể tắm trong những ngày này? Một số người nghĩ rằng đó chỉ là vấn đề của công nghệ, nhưng nó còn đi sâu hơn nhiều. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích cho bạn cách bay tắm ngày nay và những gì cần làm để làm điều đó. Vậy hãy bắt đầu!

Hôm nay, bạn bay vào bồn tắm bằng cách đổ đầy mình vào bồn tắm với nước có nhiệt độ từ 36 đến 38 độ C. Điều đó phụ thuộc vào mức độ ấm áp mà bạn thích. Một số thích nó thậm chí còn ấm hơn, nhưng điều đó không thực sự cần thiết. Chúc bạn tắm biển vui vẻ!

Mục lục

Đây là cách bạn khéo léo trang trí phòng tắm hiện đại của mình

Bạn đã cải tạo phòng tắm của bạn và quyết định một cái nhìn hiện đại? Ý tưởng tuyệt vời! Phòng tắm hiện đại thường không còn cao từ trần đến sàn mà chỉ lát gạch một nửa. Nhà vệ sinh cùng với bể chứa nước ngầm cung cấp một điểm khởi đầu tốt. Đây là điểm chuẩn cho chiều cao của gương gạch. Trong khi toàn bộ bức tường trước đây thường được lát gạch, diện mạo mới là khoảng 120 cm. Chậu rửa mặt cũng được lát gạch cao như vậy. Đây là cách bạn có thể trình bày phòng tắm của mình một cách hiện đại và khéo léo.

Lát gạch: Bắt đầu từ giữa & Lát ra ngoài

Bạn có thể bắt đầu ốp các bức tường trong phòng bằng cách bắt đầu từ trung tâm. Để làm điều này, đặt các ô ở giữa dọc theo đường cơ sở nằm ngang và sau đó đặt chúng dọc theo đường thẳng đứng. Sau khi đặt hàng gạch dọc đầu tiên, tiếp tục lát gạch hướng ra ngoài cho đến khi chạm đến các góc. Mỗi bức tường được trang trí bằng gạch và căn phòng của bạn tỏa sáng trong sự lộng lẫy mới.

Đặt gạch đúng cách: Bắt đầu với bức tường!

Điều quan trọng là phải tuân theo đúng thứ tự khi đặt gạch. Bạn nên luôn luôn bắt đầu với bức tường. Bằng cách này, bạn có thể đảm bảo rằng không có keo nhỏ giọt trên sàn lát gạch mới. Một ưu điểm khác là bạn có thể dễ dàng loại bỏ cặn vữa trên tường hơn. Sau đó, bạn có thể lát sàn. Bạn kết thúc với một kết quả tốt đẹp. Để đạt được kết quả tốt nhất, bạn nên đảm bảo rằng gạch luôn được đặt theo chiều ngang và các mối nối đủ rộng.

Phóng to trực quan phòng tắm nhỏ: Gạch khổ lớn & gạch ốp tường sáng màu

Bạn có muốn làm cho phòng tắm nhỏ của bạn trông lớn hơn? Sau đó, bạn nên chú ý đến các tấm định dạng lớn khi chọn gạch. Những điều này đảm bảo một cái nhìn phẳng và lớn hơn. Đối với phòng tắm nhỏ, chúng tôi cũng khuyên bạn nên sử dụng gạch ốp tường sáng màu. Những thứ này tạo ra chiều rộng và độ mở trong phòng, làm cho nó có vẻ lớn hơn. Với một vài thủ thuật đơn giản, bạn có thể nâng cấp phòng tắm của mình và khiến nó trông rộng hơn.

Khám phá xem bạn có thể bay cao như thế nào trong bồn tắm ngay hôm nay! (1)

Thiết kế vòi hoa sen của bạn theo sở thích của bạn

Không muốn tắm lát gạch? Sau đó xem những gì bạn có thể làm thay thế. Bạn có thể mua một gian hàng tắm kính mà bạn gắn trên tường thay vì gạch. Nó đắt hơn một chút, nhưng bạn có nhiều cá tính hơn và bạn có thể chọn từ nhiều kiểu dáng và kích cỡ khác nhau. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng màn tắm bằng nhựa được dán vào tường. Bạn có thể chọn một mẫu hợp thời trang và thậm chí chọn màu sắc. Nếu chiều cao trần nhà quá thấp, bạn chỉ có thể dán gạch đủ cao để ngăn nước bắn vào tường khi tắm. Đó sẽ là ít nhất 2 m đối với một vòi hoa sen trung bình Bằng cách này, bạn có thể thiết kế vòi hoa sen theo sở thích cá nhân của mình và đồng thời duy trì chức năng của căn phòng.

Chiều cao và không gian bồn tắm lý tưởng để di chuyển xung quanh: mẹo để lựa chọn

Bạn chắc chắn nên chú ý đến chiều cao phù hợp khi mua bồn tắm. Chiều cao lý tưởng ở đây là 59 cm. Nhưng số đo này còn phụ thuộc vào chiều cao của bạn. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn chọn đúng kích cỡ khi mua để có thể thoải mái ngâm mình trong bồn tắm và thư giãn. Khu vực di chuyển phía trước bồn tắm cũng không nên được đánh giá thấp. Theo DIN 68935, nó phải rộng 90 cm và sâu 75 cm. Điều này cho phép bạn tận hưởng trải nghiệm tắm an toàn và vô hại.

Gạch XXL cho phòng tắm nhỏ - trông rộng hơn

Gạch XXL có thể là một lựa chọn tốt cho phòng tắm nhỏ. Vì chúng lớn (từ khoảng 80×80 cm), chúng có vẻ lớn hơn và làm cho phòng tắm có vẻ rộng hơn. Điều này là do phần chân. Thông thường, gạch nhỏ hơn và phải gia công nhiều mối nối, khiến căn phòng có vẻ nhỏ hơn. Điều này khác với gạch XXL. Do kích thước của gạch, cần ít mối nối hơn và căn phòng trông rộng hơn về mặt thị giác. Do đó, nếu bạn muốn làm cho phòng tắm của mình trông rộng hơn, bạn nên sử dụng gạch XXL. Chúng là một cách tuyệt đẹp để tô điểm cho phòng tắm của bạn và mang lại vẻ hiện đại cho nó.

Thiết kế, nâng cấp: ốp gạch matit nhà ở, căn hộ

Bạn có một ngôi nhà hoặc một căn hộ, nhưng gạch không còn đẹp nữa? Sau đó nghĩ về việc thử gạch mờ. Chúng có sẵn trong các màu sắc khác nhau và có thể dễ dàng kết hợp với nhau. Một ưu điểm khác của những viên gạch này là chúng đặc biệt dễ chăm sóc. Các vết bắn và dấu vân tay không thể nhìn thấy ngay lập tức và cặn vôi cũng không thể hiện ra ngay lập tức. Do đó, gạch mờ có thể là một lựa chọn tốt nếu bạn muốn thiết kế lại và nâng cấp ngôi nhà của mình. Chúng cũng tương đối rẻ để mua và đảm bảo vẻ ngoài hấp dẫn.

Gạch lớn cho không gian phong cách - hình chữ nhật hoặc hình dạng đặc biệt

Quy tắc ngón tay cái là: Gạch lớn đảm bảo hiệu ứng không gian yên tĩnh và làm cho căn phòng rộng hơn. Gạch hình chữ nhật là một lựa chọn phổ biến khi nói đến việc thêm một nét hiện đại và phong cách. Các hình dạng đặc biệt có thể mang lại sự đa dạng thú vị và do đó mang lại nhiều sự đa dạng hơn. Với gạch phù hợp, phù hợp với sở thích cá nhân của bạn, bạn có thể tạo ra một bầu không khí độc đáo trong nhà của bạn.

Gạch XXL: Diện mạo đồng bộ cho ngôi nhà hiện đại

Gạch XXL hiện đang rất hợp thời trang. Chúng gây ấn tượng với kích thước của chúng, thứ thực sự có thể thay đổi diện mạo của căn phòng. Chúng làm cho căn phòng của bạn có vẻ rộng hơn, yên tĩnh hơn và rõ ràng hơn. Các ô lớn cho phép bạn tạo ra một hình ảnh thống nhất gợi lên một không gian trang nhã. Cho dù trong phòng tắm, nhà bếp, hành lang hay phòng khách - gạch XXL đảm bảo vẻ hiện đại và phong cách ở mọi nơi. Vẻ ngoài đồng nhất làm cho mọi căn phòng trong nhà bạn trở nên bắt mắt thực sự. Tùy thuộc vào quá trình xử lý, bạn có thể gạch chân kết quả bằng cách tô màu vữa. Ví dụ, điều này có thể có cùng màu với gạch hoặc tạo thành một độ tương phản đẹp.

Khám phá xem bạn có thể bay cao như thế nào trong bồn tắm ngay hôm nay! (2)

Gạch trong phòng tắm: dễ dàng làm sạch các khu vực ẩm ướt

Ngày nay, nhiều người tiêu dùng quyết định chỉ lát gạch những khu vực ẩm ướt trong phòng tắm. Điều này bao gồm vòi hoa sen, bồn tắm và nhà vệ sinh. Những khu vực này sau đó được lát gạch. Các khu vực còn lại như chân tường thường chỉ được trát bằng thạch cao. Ưu điểm của điều này là nó có nghĩa là bảo trì ít hơn. Bề mặt thạch cao dễ lau chùi hơn tường lát gạch. Điều này làm cho phòng tắm dễ dàng hơn để duy trì.

Xu hướng gạch hợp thời trang cho năm 2023: aquamarine, xanh lá cây, xanh da trời và hơn thế nữa

Bạn thích nó khi nó trông hợp thời trang ở nhà? Sau đó, bạn nên xem các xu hướng gạch mới cho năm 2023. Với aquamarine, một màu xanh lục dịu mát và xanh da trời đậm, đồ đá và gạch xi măng cổ điển trông tươi mới hơn bao giờ hết. Nhưng cũng có tông màu cát nhẹ nhàng, hoa văn lãng mạn và gạch có tác dụng tốt – chẳng hạn như làm sạch không khí khỏi các chất gây ô nhiễm – là những thứ tuyệt đối phải có. Đây là cách bạn có thể biến bốn bức tường của mình trở nên hiện đại và khỏe khoắn!

Hiện đại hóa một phòng tắm liền mạch hoặc lát gạch? Ưu & Nhược điểm

Bạn đang cân nhắc xem mình muốn hiện đại hóa phòng tắm liền khối hay phòng tắm lát gạch cao cấp? Cả hai biến thể đều có ưu điểm và nhược điểm. Về chi phí vật liệu, cả hai đều giống nhau. Tuy nhiên, nếu bạn tranh thủ sự trợ giúp của chuyên gia, việc tạo ra một phòng tắm liền mạch có thể tốn gấp đôi so với việc lắp đặt gạch. Một ưu điểm khác của phòng tắm liền mạch là chúng ít bị nấm mốc và ngưng tụ hơi nước. Họ cũng tạo ra một thiết kế thống nhất và hiện đại. Tuy nhiên, phòng tắm liền mạch khó làm sạch hơn và có thể dễ bị các vết bẩn cứng đầu. Nếu bạn cảm thấy rằng một phòng tắm liền mạch phù hợp với mình, hãy thực hiện một số nghiên cứu về chi phí và bảo trì trước khi đưa ra quyết định.

Gạch nửa chiều cao: điều hòa độ ẩm & tạo không gian hiện đại

Nếu bạn muốn lát gạch nửa chiều cao phòng tắm của mình thì nên cân nhắc điều này: Loại gạch này có ưu điểm là không chỉ hút ẩm mà còn có thể điều hòa tốt hơn. Ngoài ra, nó đặc biệt dễ chăm sóc vì ít bị nấm mốc. Một ưu điểm khác là nó có thể tạo ra một bầu không khí hiện đại và đẹp mắt.

Khi chọn gạch, điều quan trọng là phải đảm bảo rằng chúng phù hợp để sử dụng ở những khu vực ẩm ướt. Trong phòng tắm, gạch nên được làm bằng vật liệu chống nấm mốc như gốm sứ hoặc đồ đá tốt. Chúng có khả năng chống ẩm, chống nấm mốc và dễ lau chùi. Ngoài ra, chúng phải có bề mặt mờ để có thể đi lại an toàn và không trơn trượt.

Những bức tường lát gạch nửa chiều cao là một giải pháp tốt để làm cho phòng tắm của bạn hợp vệ sinh và phong cách. Với sự lựa chọn đúng đắn của gạch và lắp đặt đúng cách, bạn có thể chắc chắn rằng phòng tắm của bạn sẽ duy trì độ ẩm và đẹp trong một thời gian dài.

Phòng tắm hiện đại & hấp dẫn: Đặt độ tương phản & phóng to trực quan

Bạn có muốn làm cho phòng tắm của bạn hiện đại và hấp dẫn? Sau đó, bạn nên tạo ra sự tương phản giữa tường và sàn nhà. Điều này có lợi thế là gạch ốp tường sáng màu làm cho phòng tắm có vẻ thoáng và rộng hơn một chút. Nếu bạn thích không gian phòng tắm tối, tất nhiên bạn cũng có thể chọn độ tương phản ngược lại. Tuy nhiên, đối với những phòng tắm đặc biệt nhỏ, chúng tôi khuyên bạn nên lát gạch tối màu hơn trên sàn nhà. Bằng cách này, bạn có thể mở rộng không gian của mình một cách trực quan và biến phòng tắm của bạn thành một không gian hiện đại và hấp dẫn.

Thiết kế phòng tắm hiện đại: gỗ, đá và hơn thế nữa

Bạn đang tìm kiếm một phòng tắm hiện đại? Sau đó, bạn nên làm mà không có biên giới. Mặc dù chúng từng rất phổ biến nhưng ngày nay chúng không còn hợp thời trang nữa. Trên hết, phòng tắm đơn giản được thiết kế bằng vật liệu tự nhiên như gỗ và đá được coi là hiện đại. Ánh sáng tốt và một cái nhìn gọn gàng cũng rất quan trọng để tạo ra một bầu không khí hiện đại. Một vài phụ kiện trang trí như đệm hoặc hoa làm cho phòng tắm đẹp và hoàn thiện thiết kế hiện đại. Vì vậy, bạn có thể thiết kế phòng tắm của bạn theo mong muốn của bạn.

Phòng tắm rẻ tiền: Đây là cách nó hoạt động chỉ với 3000 euro/m²

Đừng lo lắng, nó không phải là quá đắt! Nếu bạn muốn mua một phòng tắm mới, bạn không cần phải trả giá đầy đủ ngay lập tức. Đó chỉ là một hướng dẫn, nhưng bạn có thể mong đợi khoảng 3000 euro cho mỗi mét vuông cho một phòng tắm hoàn chỉnh "bình thường". Giá này bao gồm tư vấn chuyên nghiệp, lập kế hoạch và thực hiện. Một phòng tắm trung bình rộng từ 6 đến 8 mét vuông có giá khoảng 18000 đến 24000 euro. Nhưng có nhiều cách bạn vẫn có thể làm cho phòng tắm mới của bạn có giá cả phải chăng. Ví dụ: bạn có thể đạt được một cái nhìn đẹp ngay cả với ngân sách nhỏ hơn bằng cách sử dụng màu sắc tinh tế cho gạch hoặc bằng cách sử dụng các sản phẩm rẻ hơn cho thiết bị. Nếu bạn chọn giải pháp tự làm, bạn cũng có thể tiết kiệm được rất nhiều tiền. Điều quan trọng là bạn phải chú ý đến chất lượng trong mọi quyết định để bạn có thể tận hưởng phòng tắm mới của mình trong một thời gian dài.

Bồn tắm & khay tắm: yêu cầu về chiều cao & không gian lý tưởng

Bạn đang tìm kiếm một bồn tắm hoặc một khay tắm? Sau đó, thông tin sau đây là phù hợp với bạn! Để có trải nghiệm tắm thoải mái, bạn nên chú ý đến chiều cao tối ưu. 59 cm là lý tưởng cho việc này. Để bạn vẫn có đủ chỗ để di chuyển, điều quan trọng là bạn phải bố trí khoảng cách giữa bồn tắm và tường ít nhất là 55 cm. 105 cm là lý tưởng cho việc này và mang đến cho bạn trải nghiệm tắm thú vị hơn nhiều. Một sự lựa chọn tốt cho phòng tắm của bạn!

Phòng tắm 8 mét vuông mới - giá mỗi mét vuông trong khoảng 3000-5000 €

Bạn có muốn một phòng tắm mới với 8 mét vuông? Sau đó, bạn nên lập kế hoạch một số tiền. Giá một mét vuông là từ 3000 đến 5000 euro. Tùy thuộc vào số lượng vật liệu bạn đã cài đặt và chất lượng, tất nhiên giá có thể khác nhau. Một phòng tắm 8 mét vuông hoàn toàn mới có giá từ 24.000 đến 40.000 euro. Nếu bạn thực sự muốn có một phòng tắm đặc biệt đẹp và chất lượng cao, bạn nên chi thêm một ít tiền. Một phòng tắm như vậy sẽ mang lại cho bạn nhiều năm niềm vui!

lời kết

Hôm nay chúng ta bay cao hơn trước một chút. Thông thường chúng tôi bay khoảng 10.000 đến 12.000 feet, nhưng đôi khi chúng tôi có thể bay cao hơn nữa nếu điều kiện thời tiết tốt. Vì vậy, nó phụ thuộc vào điều kiện thời tiết, nhưng thông thường chúng tôi bay khoảng 10.000 đến 12.000 feet.

Tóm lại, hiện nay có nhiều cách bạn có thể đặt và thanh toán cho các chuyến bay để bạn có thể tìm thấy giá trị tốt nhất cho chuyến bay của mình. Trong mọi trường hợp, bạn nên thực hiện một nghiên cứu nhỏ và so sánh trước khi đặt chuyến bay để không phải trả nhiều tiền hơn mức phải trả!

Top Articles
Latest Posts
Article information

Author: Tyson Zemlak

Last Updated: 26/07/2023

Views: 5231

Rating: 4.2 / 5 (43 voted)

Reviews: 82% of readers found this page helpful

Author information

Name: Tyson Zemlak

Birthday: 1992-03-17

Address: Apt. 662 96191 Quigley Dam, Kubview, MA 42013

Phone: +441678032891

Job: Community-Services Orchestrator

Hobby: Coffee roasting, Calligraphy, Metalworking, Fashion, Vehicle restoration, Shopping, Photography

Introduction: My name is Tyson Zemlak, I am a excited, light, sparkling, super, open, fair, magnificent person who loves writing and wants to share my knowledge and understanding with you.