Kiểm tra màn chắn sáng - cách ngủ ngon mà không cần cửa cuốn - so sánh các loại màn chắn sáng tốt nhất 2023 -ExpertTesten.de (2023)

Table of Contents
Màn sáo là gì? Biểu đồ giá trị của màn sáo Màn sáo đen hoạt động như thế nào? Ưu điểm & lĩnh vực ứng dụng Có những loại rèm chắn sáng nào? Rèm che nắng cho cửa sổ mái Màn sáo cho cửa sổ và cửa ra vào Màn sáo thông minh mở đón nắng Đây là cách chúng tôi thử nghiệm rèm chắn sáng Thông số kỹ thuật bán hàng thành công Ý kiến ​​của khách hàng và sự hài lòng của khách hàng Tỷ lệ hiệu suất giá thương hiệu đánh giá riêng Cập nhật các tiêu chí đánh giá Tôi nên chú ý điều gì khi mua rèm chắn sáng? Bạn muốn có rèm chắn sáng cho cửa sổ và cửa ra vào nào? Kích thước của cửa sổ hoặc cửa ra vào là gì? Các phép đo cho rèm cuốn đã chọn đề cập đến điều gì Người mù nên có mức độ mất điện nào? Người mù nên chọn màu gì? Nên gắn rèm cuốn như thế nào? Làm thế nào nó nên được phục vụ? Ngân sách nào có sẵn? Các nhà sản xuất màn sáo hàng đầu Internet so với các cửa hàng chuyên dụng: nơi tốt nhất để mua rèm chắn sáng của tôi ở đâu? cửa hàng phần cứng chuyên buôn bán Internet Phần kết luận: Thông tin & lời khuyên hữu ích Dựng phim chăm sóc và lưu trữ Bảo vệ Câu hỏi thường gặp Câu hỏi thường gặp Màn sáo là gì? Có phải rèm chắn sáng cũng giúp chống nóng? Tôi có thể sử dụng rèm chắn sáng cho loại cửa sổ nào? Rèm che nắng giá bao nhiêu? Tôi có thể mua rèm chắn sáng ở đâu? Có những lựa chọn thay thế nào cho rèm chắn sáng? Chủ đề tương tự viết bình luận Videos

Màn sáo là gì?

MỘTmàn mùkhác với rèm cuốn thông thường chủ yếu thông qua việc sử dụng một loại vải cản sáng đặc biệt. Do đó, mành chắn sáng có đặc tính chống nắng và ánh sáng đặc biệt.

Thông thường đó làVải vócđược dệt đặc biệt dày đặc và có một lớp phủ đặc biệt ở mặt sau để phản chiếu ánh sáng. Lớp phủ này thường có màu trắng hoặc bạc, đôi khi cùng màu với rèm.

Nó ướtloại chấtlớp áorèm cuốn làm tối căn phòng lên đến 100%. Ngoài ra còn có cái gọi là rèm mờ, có tác dụng làm tối chỉ bằng cách sử dụng màu vải rất tối.

Biểu đồ giá trị của màn sáo

chia sẻ sơ đồ

Bạn có thể chia sẻ biểu đồ được cập nhật hàng ngày trên trang web của mình bằng mã này:Mã nhúng đã được sao chép vào khay nhớ tạm

Màn sáo đen hoạt động như thế nào?

màn rèmđược làm bằng vải trong suốt. Một số rèm cuốn cũng có một lớp phủ đặc biệt phản chiếu ánh sáng mặt trời và lý tưởng nhất là đảm bảo rằng căn phòng tối 100%.

Chếtlớp áothường có màu trắng hoặc bạc. Lớp phủ đặc biệt cũng có thể phản xạ nhiệt hoặc lạnh. Kết quả là, cácnhiệt vào mùa hèbên ngoài và không làm nóng căn phòng.

Vào mùa đôngnó giữ lạnh và có thể giúp tiết kiệm hóa đơn sưởi ấm. Một chiếc rèm cuốn nhiệt như vậy không chỉ có tác dụng chống nắng mà còn có tác dụng điều chỉnh nhiệt độ.

Chếtlớp phủ đặc biệtđảm bảo rằng hầu như không có ánh sáng và chỉ có một chút hơi nóng hoặc hơi lạnh lọt vào nhà, vì ánh sáng và hơi nóng đã được phản chiếu ở bên ngoài của rèm chắn sáng.

ChếtHình thức phổ biến nhất của rèm chắn sáng là rèm cuốn. Họ là hoàn hảo cho tập tin đính kèm vĩnh viễn. Trong biến thể này, vải được cuộn lại trên một thanh. Rèm cuốn có thể cuộn lên xuống bằng dây ngọc trai.

Hầu hết rèm chắn sáng cũng đứngở trạng thái đóngcách khung cửa sổ hoặc tường vài centimet. Mặc dù vải có khả năng cản sáng 100% nhưng vẫn có một số ánh sáng lọt qua các khe này. Điều này có thể được khắc phục bằng các dây buộc Velcro bổ sung.

Màn sáo Veluxđối với giếng trời cũng có thanh ray ở cả hai bên để rèm cuốn kết nối liền mạch. Điều này cho phép bạn đạt được 100% và mất điện tuyệt đối.

Có rèm chắn sáng gắn vào mộtchuỗi ngọc traikéo lên để lấy ánh sáng vào phòng vào ban ngày. Tuy nhiên, một số rèm hoàn toàn không thể mở được.

Ưu điểm & lĩnh vực ứng dụng

So với rèm cuốn thông thường,Rèm xếp ly hoặc rèm lá dọccó thể đạt được tỷ lệ mất điện lên tới 100% với màn chắn sáng tốt. Trong phòng ngủ và phòng trẻ em, rèm chắn sáng giúp bạn dễ đi vào giấc ngủ hơn, ngay cả khi bên ngoài trời vẫn sáng.

Điều này đặc biệt là trongtháng hèhữu ích khi trời tối muộn hơn vào buổi tối. Rèm chắn sáng cũng rất hữu ích trong phòng khách, phòng làm việc và nhà bếp.

Cô ấytránh đi vào ánh sáng mặt trời trực tiếpvà khỏi cái nóng không mong muốn vào mùa hè. Rèm chắn sáng cũng là yếu tố thiết kế đẹp mắt cho không gian sống và làm việc. Vào mùa đông, chúng đóng vai trò bảo vệ chống lại cái lạnh và giúp tiết kiệm chi phí sưởi ấm.

Có những loại rèm chắn sáng nào?

thị trường chomàn rèmlà rất lớn và khó hiểu. Do đó, đáng để thông báo cho bản thân trước khi mua.

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạncác loại rèm chắn sáng khác nhaumột cách toàn diện trước và thông báo về tất cả các ưu điểm và nhược điểm củamô hình khác nhau.Với thông tin tốt, bạn sẽ tránh được những giao dịch mua hàng tồi có thể xảy ra và bạn sẽ tìm được loại rèm cuốn tối ưu cho mục đích của mình.

Rèm che nắng cho cửa sổ mái

Tôigác xépRèm chắn sáng đặc biệt quan trọng vì tia nắng mặt trời ở đây rất cao. Chúng có thể làm tối tối ưu mọi lúc.

giếng trờicó nhiều lựa chọn rèm cuốn. Những tấm chắn sáng như vậy được gắn vào hai thanh ray ở bên cạnh và do đó có thể định vị liên tục là lý tưởng.

Màn sáo VELUX

Kiểm tra màn chắn sáng - cách ngủ ngon mà không cần cửa cuốn - so sánh các loại màn chắn sáng tốt nhất 2023 -ExpertTesten.de (1)rèm cuốn Veluxcó sẵn để phù hợp với các cửa sổ mái khác nhau của Velux. Rèm cuốn có thể sử dụng rất tốt với các loại rèm khácsản phẩm VELUXđược kết hợp. Có những bộ bao gồm rèm cản sáng và rèm xếp li.

như vậyBộmang đến sự tiện lợi trong việc điều chỉnh và vận hành ánh sáng rất linh hoạt. Tùy thuộc vào nhu cầu cá nhân, bạn có thể đắm chìm căn phòng trong ánh sáng dịu nhẹ hoặc làm tối hoàn toàn căn phòng. Ngoài ra còn có tạiVELUXngoài ra còn có mái hiên chống nóng và cửa chớp cuốn, giúp bảo vệ thêm chống nóng. Với lưới chắn côn trùng, bạn hoàn toàn có thể bảo vệ mình khỏi những loại côn trùng khó chịu như ong bắp cày và muỗi vào mùa hè.

Màn sáo VELUXđược làm bằng vật liệu chất lượng cao. Điều này làm cho chúng rất hiệu quả và bền. Mất điện tối ưu được đảm bảo 100% với rèm chắn sáng. Rèm cuốn được làm bằng ba lớpVải Oeko-Tex®, có khả năng chống bụi bẩn tối ưu.

Cái nàyvải đặc biệtBao gồm một lớp polyester, lớp trung gian kín nhẹ và mặt sau được phủ nhôm chất lượng cao. Lớp sơn phủ đặc biệt che chắn hoàn hảo cho căn phòng khỏi ánh sáng bên ngoài, đồng thời có tác dụng cách nhiệt cao.

Màn sáo VELUXkhông chỉ làm tối căn phòng của bạn mà còn giảm thất thoát nhiệt vào mùa đông. Điều này cải thiện sự cân bằng năng lượng của ngôi nhà của bạn. Nhà sản xuất cấp bảo hành ba năm cho các sản phẩm của mình. Màn sáo VELUX rất dễ lắp đặt. Trong video sau, bạn có thể thấy nó được thực hiện như thế nào:

Tại mộtMàn sáo VELUXbạn có thể lựa chọn giữa các biến thể hoạt động khác nhau:

thủ công

Tạithủ côngmành chắn sáng vận hành được có thanh ray dẫn hướng và có thể đóng mở rất tiện lợi bằng thanh tay cầm. Ngoài ra, rèm cuốn có thể được định vị vô cấp. Vải được giữ bởi các đường ray dẫn hướng bên, do đó hoạt động là trò chơi của trẻ em và an toàn.

Điện

Điệnrèm chắn sáng vận hành mang lại nhiều tiện nghi chỉ bằng một nút nhấn. Chúng đặc biệt dễ vận hành, ngay cả khi khó tiếp cận cửa sổ mái. Rèm chắn sáng vận hành bằng điện có thể được kết hợp lý tưởng với cửa sổ điện VELUX, nơi đã có sẵn bộ điều khiển và điều khiển từ xa. Chúng cũng có thể dễ dàng trang bị thêm hệ thống điều khiển điện cho các cửa sổ vận hành thủ công.

năng lượng mặt trời

Màn sáo vớinăng lượng mặt trờicó thể được mở và đóng một cách thuận tiện bằng cách sử dụng bộ phát cầm tay đi kèm trong phạm vi phân phối. Điều này đặc biệt hữu ích cho các cửa sổ trên mái khó tiếp cận. Pin mặt trời tích hợp được cung cấp năng lượng bởi một loại pin mạnh, vì vậy bạn không cần kết nối nguồn điện. Hệ điều hành năng lượng mặt trời là lý tưởng để trang bị thêm vì nó hoạt động không dây. Chúng là sự kết hợp lý tưởng cho cửa sổ năng lượng mặt trời VELUX, nhưng cũng phù hợp với cửa sổ mái vận hành thủ công hiện có.

Kiểm tra màn chắn sáng - cách ngủ ngon mà không cần cửa cuốn - so sánh các loại màn chắn sáng tốt nhất 2023 -ExpertTesten.de (2)

Màn chắn sáng VELUX có 24 màu sắc khác nhau và sáu cấp độ cản sángKiểm tra màn chắn sáng - cách ngủ ngon mà không cần cửa cuốn - so sánh các loại màn chắn sáng tốt nhất 2023 -ExpertTesten.de (3)

 • Trong suốt
 • bán trong suốt
 • mờ mịt
 • hơi tối
 • Mất điện hoàn toàn
 • biến thể

Mất điện và rèm nhiệt

CácMất điện và rèm nhiệtphản xạ ánh sáng mặt trời và nhiệt, đặc biệt là vào mùa hè. Điều này giữ cho các phòng tối và mát mẻ cùng một lúc. Vào mùa đông, nó bảo vệ khỏi cái lạnh và giúp tiết kiệm chi phí sưởi ấm. Màn cuốn bao gồm một mảnh vải (polyester) không có đường may. Bạn có thể chọn giữa các màu khác nhau cho mặt trước. Mặt sau được tráng bạc và phản chiếu ánh sáng mặt trời. Các đường ray được gắn vào bên trong rèm để ngăn ánh sáng chiếu vào hai bên. Dây Peru được gắn bên trái hoặc bên phải để cuộn lên xuống. Cài đặt nhanh chóng và dễ dàng, ngay cả khi không có kiến ​​thức đặc biệt.

Kassetenrollo

ChếtLắp ráp rèm cassetteđược thực hiện bởi đường ray dẫn hướng bên. Tổng cộng có bốn đường ray đảm bảo rằng căn phòng hoàn toàn tối. Việc lắp ráp diễn ra mà không cần khoan và dụng cụ. Kiến thức trước là không cần thiết. Với sự trợ giúp của các dải dính chắc chắn, việc dán nhanh chóng và dễ dàng. Rèm cuốn băng cassette làm tối và cũng có tác dụng cách nhiệt nhờ lớp phủ cách nhiệt đặc biệt. Vào mùa hè, hơi nóng ở bên ngoài và vào mùa đông, cái lạnh ít xâm nhập hơn. Đây là cách bạn tiết kiệm chi phí sưởi ấm. Mô hình có sẵn trong nhiều kích cỡ và màu sắc. Bằng cách kéo chuỗi ngọc trai, bạn có thể dễ dàng cuộn lên xuống rèm cuốn. Nếu bạn di chuyển, rèm cuốn có thể được gỡ bỏ mà không để lại bất kỳ dư lượng nào và bạn có thể sử dụng lại nó trong căn hộ mới. Mành cassette có lớp phủ cách nhiệt tuyệt vời.

Màn sáo cho cửa sổ và cửa ra vào

Để gắn vĩnh viễn củaMàn sáo trên cửa sổ và cửa ra vàorèm cuốn có thể kéo lên bằng dây kéo ở bên cạnh là đặc biệt phù hợp. Chúng có thể được gắn có hoặc không cần khoan với giá đỡ Klemmfix. Các lợi ích khác bao gồm dễ sử dụng và an toàn cho trẻ em.

(Video) Áp dụng cách này nếu muốn mọi bài thi đều điểm cao

VICTORIA M Verdunkleungsrollo

Màn sáo tiêu chuẩn VICTORIA M có hai phiên bản:

 • mờ đục và sẫm màu
 • hơi mờ
Kiểm tra màn chắn sáng - cách ngủ ngon mà không cần cửa cuốn - so sánh các loại màn chắn sáng tốt nhất 2023 -ExpertTesten.de (4)

Họ cung cấp mộtchống nắng và ánh sáng rẻ tiền và hiệu quả. Đồng thời, họ cung cấp một loạt các tùy chọn thiết kế và sự ấm cúng dễ chịu trong phòng.

Cô ấyphòng ngủ, phòng khách, văn phòng, phòng tắm hoặc phòng trẻ emdi chuyểnVICTORIA M-Rollvào ánh sáng hoặc bóng tối mong muốn. Các loại vải đa dạng và nhiều màu sắc mang đến thứ phù hợp với mọi sở thích và tạo điểm nhấn riêng trong khu vực sinh hoạt.

Có rèm cuốn tiêu chuẩn cho tất cả các kích thước cửa sổ và cửa ra vào tiêu chuẩn. tất cả cácVIKTORIA M-Rollosđược làm bằng máy từ vật liệu chất lượng cao. Thiết bị điện của rèm kéo bên cho phép điều khiển rèm chính xác.

Cơ chế kéo xích có nhiều ưu điểm hơn so với rèm cuốn lò xo sử dụng cơ chế kéo lò xo:

 • Dễ dàng xử lý
 • Ít hao mòn
 • tuổi thọ cao

Thiết bị pa lăng xích VICTORIA M luôn có thể được điều chỉnh với độ chính xác đến từng milimet, ngay cả khi được sử dụng nhiều. Palăng xích đã được thử nghiệm trong khoảng 10.000 chu kỳ. Có các dấu ngoặc khác nhau và quá trình xử lý rất chính xác. Không có viền ở hai bên. VICTORIA M cung cấp một sản phẩm được cân nhắc kỹ lưỡng từ đầu đến cuối.

Vải rèm chắn sáng của VICTORIA M được phủ một lớp đặc biệt để giảm thiểu lượng ánh sáng tới. rèm là

gần như mờ đục 100% và tạo độ tối hoàn hảo cho các phòng.

Với rèm cuốn VICTORIA M, vật liệu có thể được loại bỏ theo hai cách khác nhau.

Phiên bản 1:

Vải chạy trước sóng ở khoảng cách xa hơn so với cửa sổ hoặc tường.

Biến thể 2:

Tấm vải chạy sau làn sóng và do đó gần mặt đất hơn. Để làm được điều này, vải phải được trải ra hoàn toàn và sau đó cuộn ngược lại vào trục.

tập tin đính kèm thực tế

VICTORIA M Verdunkelungsrollosđược cung cấp theo tiêu chuẩn với giá đỡ để gắn trần, tường và lộ thiên. Giá đỡ kẹp có sẵn tùy chọn để gắn rèm cuốn vào cửa sổ hoặc cửa ra vào mà không cần khoan. Trong các căn hộ thuê, không được khoan lỗ trên khung cửa sổ và cửa ra vào. Giá đỡ kẹp KLEMMFIX là lý tưởng ở đây. Điều kiện tiên quyết cho loại tệp đính kèm này là độ sâu của khung cửa sổ hoặc cửa ra vào từ 14 đến 17 cm.

Các biến thể của lắp ráp:

Trên tường

 • Để gắn tường, giá treo tường được vặn vào tường phía trên cửa sổ hoặc cửa ra vào.
 • Gắn trần hoặc lộ
 • Để làm điều này, các giá đỡ được gắn theo chiều dọc trong phần lộ ra của cửa sổ hoặc cửa ra vào hoặc trên trần nhà.
 • không cần khoan
 • Mành chắn sáng có thể được gắn trực tiếp vào khung cửa sổ hoặc cửa ra vào với sự trợ giúp của kẹp giữ để treo. Giá đỡ kẹp không thuộc phạm vi giao hàng thông thường. Chúng có thể được đặt hàng riêng.

hoạt động biến

Chỉ với một vài thao tác đơn giản, cơ chế bánh răng của màn sáo có thể được gắn vào bên phải hoặc bên trái, theo yêu cầu.

Lời khuyên cho lắp ráp

Khi lắp ráp, đảm bảo rằng đầu nối xích nằm ở phía chỉ theo hướng tháo ra khi nó được lắp vào trục. Điều này ngăn đầu nối tiếp cận hộp số khi lăn xuống và chặn nó, điều đó có nghĩa là không thể lăn thêm nữa.

an toàn cho trẻ em

đếnan toàn của trẻ emĐể đảm bảo điều này, trong trường hợp rèm cuốn có kéo xích, dây kéo phải có khoảng cách tối thiểu cách mặt sàn ít nhất là 1,60 m. Nếu điều này là không thể do kích thước của rèm cuốn, thì dây đính cườm phải được gắn vào tường bằng kẹp an toàn và kéo căng. Điều này ngăn trẻ em bị mắc kẹt trong đó hoặc thậm chí bị bóp cổ. Các clip được bao gồm.

Có thể được rút ngắn cá nhân

TạiVICTORIA M-Rollcó thể được rút ngắn thành các kích thước riêng lẻ. Vải được kết nối với trục vải thông qua một đường may. Đây là những dễ dàng để loại bỏ và chiều rộng có thể được rút ngắn cho phù hợp. Điều này có thể được thực hiện nhanh chóng và dễ dàng bằng cưa và kéo. Rút ngắn chiều dài của vải là không cần thiết. Đơn giản chỉ cần thư giãn vải như bạn muốn. Ngay cả khi không có kiến ​​​​thức trước đó, việc rút ngắn được thực hiện nhanh chóng. Nhiều nhà sản xuất dán vải trực tiếp lên trục. Điều này làm cho việc rút ngắn gần như không thể.

Rèm chắn sáng tùy chỉnh

Nếu bạn không tìm thấy kích thước phù hợp với mình trong các kích thước tiêu chuẩn của rèm cuốn kéo ngang, bạn có thể đặt rèm cuốn từ VICTORIA M theo mong muốn của cá nhân mình. Nhà sản xuất cung cấp một bộ cấu hình rèm cuốn cho mục đích này:

Cấu hình VICTORIA M

Chi tiết trong nháy mắt:

 • Chốt có và không có khoan
 • Chất liệu: Polyester
 • Hoạt động tùy chọn từ bên phải hoặc bên trái
 • Bao gồm khóa trẻ em

Phần kết luận:

ChếtHiệu suất cản sáng của mành chắn sáng VICTORIA M đạt 95%. Rất ít ánh sáng đi vào. Có thể cài đặt linh hoạt và hoạt động tùy chọn từ bên trái hoặc bên phải. Chất lượng của tay nghề và vật liệu là tốt. Tỷ lệ giá / hiệu suất cũng ổn.

ChếtGắn rèm cuốnlà nhanh chóng và dễ dàng. Có nhiều kích cỡ và màu sắc khác nhau có sẵn. Kích thước vải ngắn hơn ba cm so với kích thước tổng thể của rèm. Thiết bị an toàn cho trẻ em đi kèm rất thuận lợi. Mất điện mù từVICTORIA Mbạn hoàn toàn có thể làm tối một căn phòng. Nó cũng hoạt động như bảo vệ mặt trời và sự riêng tư. Cơ chế của pa lăng xích rất ổn định và vận hành trơn tru, đồng thời vật liệu chất lượng cao rất chắc chắn, chống rách và bền.

VENTANARA Verdunklelungsrollo

CácRèm chắn sáng từ VENTANARAchỉ có sẵn trong màu xám. Mức độ mất điện là 90% nhờ lớp phủ nhiệt chất lượng cao. Điều này cho phép bạn tận hưởng khí hậu trong phòng tối và mát mẻ dễ chịu vào mùa hè và tiết kiệm chi phí sưởi ấm vào mùa đông. Cài đặt nhanh chóng và dễ dàng mà không cần khoan. Giá đỡ kẹp thực tế được bao gồm trong phạm vi giao hàng. Màn cuốn có thể cuốn lên xuống liên tục và cố định ở mọi vị trí. Palăng xích được cung cấp có thể được gắn ở bên phải hoặc bên trái. Chiều rộng của rèm cuốn có thể được rút ngắn riêng lẻ. Nhờ có lớp cách nhiệt ở mặt sau nên vải không bị sờn. Các

Kiểm tra màn chắn sáng - cách ngủ ngon mà không cần cửa cuốn - so sánh các loại màn chắn sáng tốt nhất 2023 -ExpertTesten.de (5)

Chiều rộng vải khoảng hai đến ba cmhẹp hơn tổng chiều rộng của rèm. Nhà sản xuất cấp bảo hành ba năm.

rèm chắn sáng WINDOW DECOR

Rèm cản sáng của FENSTERDECOR hoàn toàn mờ đục và làm tối tốt. Trong thử nghiệm của chúng tôi, nó đứng ở vị trí thứ 6.

Nó có nhiều kích cỡ khác nhau và bốn màu:

 • Trắng
 • kem
 • Blau
 • Schwarz

Có hai biến thể khác nhau để lắp đặt rèm cuốn:

Mành chắn sáng mini với giá kẹp Klemmfix

Mô hình nhỏ có thể được cài đặt trên khung cửa sổ với giá đỡ kẹp mà không cần khoan. Nó có sẵn trong tám kích cỡ khác nhau từ 40 x 100 cm đến 100 x 160 cm. Giá đỡ kẹp được bao gồm trong phạm vi giao hàng.

Màn sáo đã hoàn thiện

Mô hình được gắn vào tường hoặc trần nhà bằng vít và chốt. Có 11 kích thước để lựa chọn, từ 60 x 180 cm đến 160 x 230 cm. Rèm cuốn được cung cấp bằng vít.

Mành cản sáng FENSTERDECOR cung cấp khả năng cản sáng và chống nắng trong một. Nó được vận hành bằng pa lăng xích (dài 150 cm), tùy chọn ở bên phải hoặc bên trái. Rèm cuốn có thể được khóa ở mọi độ cao. Màn cuốn được làm bằng polyester trong suốt và mờ đục. Nó đảm bảo bóng tối dễ chịu vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Mặt trước và mặt sau của rèm được giữ nguyên một màu. Vật liệu để gắn lên trần hoặc tường được bao gồm trong phạm vi cung cấp. Giá đỡ kẹp Klemmfix cũng có thể được đặt hàng.

(Video) 5 game mobile có lượt tải nhiều nhất, bảo sao cứ test game là có người xem. 😅 #Shorts

Một ghi chú:

Kích thước chiều rộng được chỉ định đề cập đến toàn bộ rèm cuốn, tức là bao gồm cả giá đỡ. Do đó, khổ vải của rèm cuốn hẹp hơn 4,5 cm so với kích thước đã cho.

Phần kết luận:

Mành cản sáng FENSTERDECOR cung cấp khả năng cản sáng lên đến 90% đồng thời đảm bảo sự riêng tư và chống nắng. Điểm đặc biệt là mặt sau của rèm chắn sáng này trùng màu với mặt trước. Điều này dẫn đến một sự xuất hiện đồng nhất. Với mẫu màn sáo làm sẵn, vật liệu vít và giá đỡ phổ quát để gắn trần hoặc tường được bao gồm trong phạm vi cung cấp. Giá đỡ Klemmfix để gắn vào khung cửa sổ có thể được đặt hàng riêng.

SHINY HOME Verdunkelungsrollo

Mất điện mù từngôi nhà sáng bóngcó 12 kích cỡ khác nhau từ 80 x 175 cm đến 120 x 230 cm.

Kiểm tra màn chắn sáng - cách ngủ ngon mà không cần cửa cuốn - so sánh các loại màn chắn sáng tốt nhất 2023 -ExpertTesten.de (6)

Có năm màu sắc để lựa chọn:

 • Trắng
 • Be
 • rượu vang đỏ
 • Blau
 • Schwarz

Với cái đầy màu sắcPhân loại vảicó một cái gì đó cho mọi hương vị. Rèm cuốn có thể được gắn trên trần nhà, trên tường hoặc trực tiếp trên khung cửa sổ.

ChếtGắn tường hoặc trầnđược thực hiện bằng cách khoan vít và chốt. Có giá đỡ kẹp phù hợp để gắn cửa sổ thực tế mà không cần khoan. Nó rất dễ vận hành bằng cách sử dụng dây kéo có thể được gắn vào tường bằng móc.

CácBộ gắn được bao gồm bao gồm.

Một ghi chú:

Kích thước đặt hàng là kích thước của chiều rộng vải. Phải thêm khoảng 4,5 cm cho giá đỡ.

Mành chắn sáng được làm bằng polyester và có lớp phủ bạc phản quang ở mặt sau. Điều này đạt được 100% mất điện. Đầu ra của vải có thể đến cửa sổ hoặc vào phòng.

Phần kết luận:

Màn sáo của SHINY HOME thực hiện đầy đủ chức năng của nó. Vào những ngày nắng nóng, nó giữ cho căn phòng mát mẻ dễ chịu. Cài đặt không phức tạp nhờ các dấu ngoặc Klemmfix. Các dải dính bổ sung đảm bảo rèm cuốn không bị trượt khi đóng mở cửa sổ. Với dây kéo, rèm cuốn có thể dễ dàng vận hành và định vị dễ dàng.

Điểm sáng Auralum

Chếtdịch vụhoạt động thông qua một chuỗi vô tận. Sử dụng vô cấp là thuận lợi cho kéo bên. Vật liệu có chất lượng rất cao. Vải polyester đã được sử dụng để sản xuất. Bạn chỉ có thể gắn rèm chắn sáng vào khe của cửa sổ. Không thể lắp đặt trên tường. Giá kẹp hứa hẹn lắp ráp mà không cần khoan.

Cácrèm cuốn kẹpchỉ đơn giản là treo trực tiếp trên khung cửa sổ bằng cách sử dụng giá đỡ kẹp. Cả hai bên của rèm chắn sáng đều có cùng màu. Việc chăm sóc của bài viết là không có vấn đề. Bởi vì lau ẩm là có thể tưởng tượng được. Hơn nữa, toàn bộ vải được trang bị một lớp phủ nhiệt ở mặt sau. Do đó, không có ánh sáng mặt trời có thể xuyên qua. Đặc biệt là trong những căn phòng không nên có nhiều ánh sáng thì phải lắp đặt loại rèm cuốn này. Nhờ cách nhiệt, căn phòng không nóng lên vào mùa hè. Có thể chọn hai loại cho ổ cắm vải. Đến phòng hoặc đến cửa sổ. Để thay đổi, vải phải được trải ra hoàn toàn và cuộn lại theo hướng ngược lại.

Chi tiết:

 • màu đỏ
 • Cân nặng: 1,8kg
 • Kích thước sản phẩm: 70 x 5 x 5 cm
 • Chất liệu: vải, kim loại (polyester, nhôm)

Phần kết luận:

Ngay cả những người thiếu kiên nhẫn và không có duyên với nghề thủ công cũng sẽ không gặp vấn đề gì khi lắp đặt nó. Đơn giản chỉ cần treo mành trong khung cửa sổ. Sử dụng các giá đỡ kẹp cho việc này. Chúng phù hợp với độ dày khung từ 15 - 25 mm.

Nói chung bạn có thể mua với giá caosự hài lòngtính toán. Sau khi cài đặt, bạn không phải mong đợi bất kỳ mùi khó chịu nào từ vải.

Màn sáo thông minh mở đón nắng

Cửa hàng nội thất Thụy Điển là nhà cung cấp rèm chắn sáng thông minh đầu tiên mà ai cũng có thể mua được trong năm 2018IKEAlao ra ngoài. Ikea cung cấp với nóKhông dây(trong tiếng Đức là "Không dây") Các sản phẩm thông minh cho đến nay chủ yếu là cạnh tranh với đènĐèn Philips HuếMỘT.

Rèm nội thất thông minh thực sự sẽ đến Đức, Áo và Thụy Sĩ vào đầu năm 2019. Tuy nhiên, việc ra mắt sản phẩm đã bị hoãn lại.

Lúc đầu, có hai rèm chắn sáng thông minh:

Mành chắn sáng IKEA KADRILJ (trong mờ, xám)

Màn sáo IKEA FYRTUR (đục, xám)

Màn sáo thông minh có thể được kích hoạt thông qua điều khiển bằng giọng nói (Trợ lý Google, Alexa) hoặc điều khiển điện thoại thông minh. Bạn cũng có thể điều khiển rèm từ xa bằng điện thoại thông minh của mình (ví dụ: nếu bạn muốn tạo ấn tượng rằng bạn đang ở nhà).

Đây cũng là điều đặc biệtChức năng "Tâm trạng". Nó phải hoạt động theo cách mà rèm chắn sáng tự mở vào buổi sáng với những tia nắng đầu tiên và từ từ đóng lại vào buổi tối lúc chạng vạng.

ai cho đến nay mộtRèm chắn sáng IKEA HOPPVALShoặcCỎ RỪNGchủ sở hữu có thể giữ nguyên giá đỡ nếu muốn nâng cấp lên màn sáo thông minh.

Ngoài rèm cuốn thông minh từIKEACho đến nay đã có nhiều giải pháp khác nhau trên thị trường, chẳng hạn như làm thế nào để rèm chắn sáng thông thường có thể trở nên thông minh sau này, ví dụ: từMàn che thông minh.

Đây là cách chúng tôi thử nghiệm rèm chắn sáng

Một tour du lịchKiểm tra mù mất điệnchúng tôi đã xem xét các tính năng và yếu tố sau của sản phẩm. Việc đánh giá bao gồm các tiêu chí kiểm tra sau:

Thông số kỹ thuật

Thông số kỹ thuậtlà những sự thật thuần túy và do đó rất có ý nghĩa. Chúng là tính năng lý tưởng để chỉ ra sự khác biệt giữa các sản phẩm được thử nghiệm.

Các tiêu chí sau đây đã được thử nghiệm riêng cho rèm chắn sáng:

 • mức độ mất điện
 • chất lượng của vật liệu
 • chất lượng chế biến
 • màu sắc đa dạng
 • chiều đa dạng
 • khả năng rút gọn
 • khả năng cuộn
 • hình thành
 • Các loại cài đặt (có và không có khoan)

Chúng tôi đã truyền đạt các yếu tố này rõ ràng và rõ ràng cho bạn và so sánh chúng.

(Video) Truyện ma mới 2023 Mc đình soạn kể rất hấp dẫn và hay - Quả báo trộm mộ

bán hàng thành công

sản phẩm tốtdoanh số bán hàngthường thực sự tốt. Tuy nhiên, điều kiện tiên quyết cho điều này là khách hàng cũng đưa ra đánh giá tích cực cho các mặt hàng đã mua. Tuy nhiên, chúng tôi rất thận trọng khi đánh giá tiêu chí này đối với những sản phẩm bán chạy nhưng mới có mặt trên thị trường trong một thời gian ngắn.

Ý kiến ​​của khách hàng và sự hài lòng của khách hàng

Amazon.de và Ebay.decó hệ thống khảo sát tin cậy để khách hàng có thể đưa ra ý kiến ​​một cách dễ dàng và nhanh chóng về sản phẩm đã mua. Tại Amazon.de, đây là những đánh giá của khách hàng và xếp hạng bán chạy nhất của khách hàng. Trên Ebay.de, khách hàng đánh giá cả sản phẩm và người bán. Sự hài lòng của khách hàng là một tiêu chí rất quan trọng và rõ ràng cho chất lượng của sản phẩm. Tuy nhiên, ý kiến ​​​​của khách hàng cũng phải được xem xét nghiêm túc. Các nhà bán lẻ nhận thức rõ tầm quan trọng to lớn của khía cạnh này đối với quyết định mua hàng của khách hàng. Do đó, rất nhiều tiền thường được trả cho các cơ quan đặc biệt từ bên này để đạt được hình ảnh tốt.

Tỷ lệ hiệu suất giá

Sản phẩm đắt tiền không nhất thiết phải tốt. Tuy nhiên, xét về giá trị đồng tiền, chúng thường nhận được giá trị kém hơn so với các ưu đãi cạnh tranh rẻ hơn. Tuy nhiên, sản phẩm cũng nằm trongchất lượng cao cấpđược đưa vào thử nghiệm của chúng tôi để cung cấp cho những người muốn mua nó chất lượng cao tương ứng.

thương hiệu

khách hàngthường đánh giá cao những thương hiệu lâu đời được biết đến với chất lượng tốt. Do đó, chúng tôi cũng đã đánh giá các thương hiệu có chất lượng nổi tiếng là tích cực, trừ khi ý kiến ​​của khách hàng nghiêm túc phản đối họ.

đánh giá riêng

Chúng tôi đã phát hành chất lượng cao trong một thời gian dàiThử nghiệm sản phẩm. Kết quả là, chúng tôi đã có được rất nhiều kinh nghiệm và kiến ​​thức. Mục tiêu của chúng tôi là thông báo cho người tiêu dùng một cách khách quan và tối ưu về một số sản phẩm. Chúng tôi muốn hỗ trợ bạn trong quyết định mua hàng của bạn và làm cho bạn trở thành một khách hàng hài lòng lâu dài!

Cập nhật các tiêu chí đánh giá

Để chúng tôikiểm traChúng tôi không ngừng phát triển các tiêu chí của mình để luôn cập nhật chúng và đảm bảo chất lượng ổn định.

Tôi nên chú ý điều gì khi mua rèm chắn sáng?

Không chỉtrong phòng ngủ và trong phòng trẻ emrèm che nắng rất hữu ích và thiết thực. Nó cũng đảm bảo bầu không khí tối và mát mẻ dễ chịu trong khu vực sinh hoạt, trong văn phòng và trong nhà bếp, đặc biệt là vào mùa hè. Quá nhiều ánh sáng mặt trời chiếu qua cửa sổ có thể nhanh chóng trở nên khó chịu. Vào ban ngày, mặt trời có thể rất chói mắt, vào ban đêm, ánh trăng và/hoặc đèn đường quá sáng khiến bạn khó ngủ. Màn sáo rất hữu ích ở đây.

Có một cái lớnNhiều biến thể thiết thực, trang trí và rẻ tiềncho các cửa sổ và cửa ra vào khác nhau. Loại rèm cuốn nào phù hợp với bạn chủ yếu phụ thuộc vào khu vực ứng dụng mong muốn. Trong hướng dẫn của chúng tôi dưới đây, chúng tôi giải thích những câu hỏi mà bạn nên cân nhắc trước khi mua rèm chắn sáng.

Bạn muốn có rèm chắn sáng cho cửa sổ và cửa ra vào nào?

nó là mộtGiếng trời, cửa sổ bình thường hoặc cửa ban công? Hay bạn cần rèm chắn sáng khi đang di chuyển? Có rèm chắn sáng đặc biệt với thanh dẫn hướng cho giếng trời. Rèm di động được gắn bằng giác hút hoặc băng dính đặc biệt thích hợp cho du lịch. Đối với tất cả các cửa sổ và cửa ra vào khác, rèm cuốn thích hợp để cuốn lên.

Kích thước của cửa sổ hoặc cửa ra vào là gì?

Đo cửa sổ hoặc cửa ra vào. Có rèm chắn sáng với kích thước phù hợp cho việc này không? Xem liệu bạn có thể tìm thấy một chiếc rèm cuốn làm sẵn phù hợp hay không. Nếu không, hãy tìm một sản phẩm được sản xuất để đo lường.

Các phép đo cho rèm cuốn đã chọn đề cập đến điều gì

Kiểm tra kích thước đề cập đến rèm cuốn đã chọn. Là số đo của toàn bộ sản phẩm hoặc chiều rộng của vải? Kiểm tra xem bạn có thể cần trừ hoặc thêm bao nhiêu cm.

Người mù nên có mức độ mất điện nào?

Bạn có cần một chiếc rèm cuốn cản sáng 100% hay mức độ cản sáng thấp hơn là đủ cho bạn? Một chiếc rèm cuốn mà z. B. chỉ mất điện 90% thường rẻ hơn loại có hiệu suất mất điện 100%.

Người mù nên chọn màu gì?

Hãy nhìn xung quanh căn phòng trong câu hỏi. Những bức tường màu gì? Nội thất trông như thế nào? Có treo cửa sổ nào khác không? Những màu sắc này là gì? Chọn màu vải phù hợp cho rèm chắn sáng. Màu vải tối có xu hướng có hiệu suất cản sáng tốt hơn màu sáng.

Nên gắn rèm cuốn như thế nào?

Nếu bạn đang ở trong mộtThuê căn hộsống, câu hỏi này có tầm quan trọng lớn. Kiểm tra hợp đồng thuê nhà của bạn để xem có được phép khoan trên khung cửa sổ hoặc tường hay không. Nếu nghi ngờ, hãy thảo luận trước về kế hoạch của bạn với chủ nhà. Sau đó, bạn đang ở bên an toàn. Tất nhiên, nếu bạn sống trong một căn hộ chung cư hoặc nhà riêng của mình, quyết định là của một mình bạn. Kiểm tra xem bạn có thể khoan lỗ trên tường được đề cập hay không. Các bức tường bên ngoài làm bằng bê tông đôi khi cứng đến mức không thể khoan lỗ ở đây. Nếu việc cố định bằng khoan và bắt vít gặp khó khăn, hãy chọn kiểu máy có giá đỡ kẹp để cố định vào khung cửa sổ mà không cần khoan và bắt vít. Trong trường hợp này, đảm bảo rằng giá đỡ kẹp được cung cấp phù hợp với cửa sổ của bạn.

Làm thế nào nó nên được phục vụ?

Đôi khi có các mẫu khác nhau cho các mẫu rèm chắn sáng khác nhaukhả năng hoạt động, ví dụ. B. thủ công, bằng điện hoặc bằng năng lượng mặt trời. Vận hành thủ công bằng cách sử dụng pa lăng xích và dây Peru ở một bên của rèm cuốn là phổ biến nhất. Hãy suy nghĩ xem rèm cuốn nên được vận hành từ phía nào.Có trẻ em trong gia đình bạn không? Sau đó, hãy đảm bảo rằng rèm cuốn có khả năng chống trẻ em hoặc có khóa trẻ em riêng biệt hay không.

Ngân sách nào có sẵn?

Câu hỏi về chi phí là rất quan trọng đối với nhiều người. Hãy suy nghĩ cẩn thận về số tiền bạn muốn và có thể đầu tư. Sau đó, tìm kiếm một rèm chắn sáng từ phạm vi giá thích hợp.

Kiểm tra màn chắn sáng - cách ngủ ngon mà không cần cửa cuốn - so sánh các loại màn chắn sáng tốt nhất 2023 -ExpertTesten.de (7)

Các nhà sản xuất màn sáo hàng đầu

Trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp và sản xuất rèm cuốn. Các nhà sản xuất quan trọng nhất được giới thiệu ngắn gọn ở đây.

 • VELUX
 • VICTORIA M®™
 • CỬA SỔ
 • FENSTERDECOR

Một trong những nhà sản xuất rèm chắn sáng hàng đầu thế giới là công ty VELUX, công ty cũng sản xuất cửa sổ mái. VE là viết tắt của thông gió hoặc không khí trong lành, LUX xuất phát từ tiếng Latinh và có nghĩa là ánh sáng. Kể từ năm 1942, VELUX đã tượng trưng cho không khí, ánh sáng và tầm nhìn trên gác mái. Ngoài giếng trời và cửa sổ cho mái bằng và mái dốc, công ty còn cung cấp rèm cuốn, rèm cản sáng, cửa cuốn và các sản phẩm chống nắng khác.

VICTORIA M®™ là một trong những nhà sản xuất rèm chắn sáng hàng đầu "made in Germany" dành cho cửa sổ và cửa ra vào. Công ty được thành lập vào năm 2011 và là nhãn hiệu đã đăng ký của Schoenberger Germany Enterprises GmbH & Co. KG. Công ty có trụ sở tại Hohenschäftlarn gần Munich. Công ty Schönberger có thể nhìn lại lịch sử 135 năm giàu truyền thống. Đây là một trong những nhà sản xuất có kinh nghiệm nhất trong ngành ở Đức và đã đặt ra các tiêu chuẩn cao về công nghệ, chất lượng và thiết kế cho rèm chắn sáng và rèm che nắng.

Thương hiệu riêng VENTANARA của Gruber Vertriebs GmbH cũng cung cấp rèm cản sáng tốt. Các sản phẩm của VENTANARA chứa đựng bí quyết từ hàng chục năm kinh nghiệm trong ngành. Rèm, rèm cuốn và rèm xếp ly của VENTANARA có nhiều màu sắc, kiểu dáng và kích cỡ. Do sự phát triển sản phẩm nội bộ của các sản phẩm Ventanara, chất lượng rất tốt được đảm bảo. Mành chắn sáng được sản xuất theo thông số kỹ thuật sản phẩm và tiêu chuẩn chất lượng cao của công ty. Các tiêu chuẩn và quy định hiện hành được tuân thủ và sự an toàn của trẻ em đóng một vai trò quan trọng. Màu sắc, kiểu dáng hiện tại cũng như chất liệu được lựa chọn đã đặt ra tiêu chuẩn về chất lượng và tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Các sản phẩm của VENTANARA được đảm bảo chất lượng nghiêm ngặt. Bao bì, hình ảnh sản phẩm và hướng dẫn lắp ráp được tạo ra theo tiêu chuẩn cao.

Công ty trẻ FENSTERDECOR được thành lập vào năm 2013 và có trụ sở tại Berlin. Nó cung cấp rèm xếp ly, rèm cuốn và rèm venetian. Màn sáo có chất lượng cao và chất lượng vải tốt.

Trong phần sau đây, chúng tôi đã tập hợp các nhà sản xuất quan trọng nhất trong nháy mắt cho bạn:

 • Tối đa cabin
 • Cosiflor
 • Deswin
 • Roto Fensterdecor
 • nhà sáng bóng
 • mặt trời hoàng gia
 • velux
 • cửa sổ
 • Victoria M
 • yomi

Cabin Max và Yoomicung cấp rèm chắn sáng linh hoạt với cốc hút thực tế hoặc phụ kiện Velcro, có chức năng cản sáng rất tốt. Nếu bạn muốn mua rèm cuốn giá rẻ, bạn có thể đến window decor hoặcnhà sáng bóngTìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm.

Internet so với các cửa hàng chuyên dụng: nơi tốt nhất để mua rèm chắn sáng của tôi ở đâu?

Bạn có một số tùy chọn về nơi bạn có thể mua rèm chắn sáng:

 • cửa hàng phần cứng
 • chuyên buôn bán
 • Internet

cửa hàng phần cứng

Có một số lựa chọn hạn chế về rèm chắn sáng ở đây. Chúng chỉ có sẵn trong một vài kích cỡ và màu sắc. Ngoài ra, bạn sẽ hiếm khi tìm được người liên hệ có thẩm quyền về rèm chắn sáng trong cửa hàng phần cứng. Các sản phẩm ở đây rất rẻ, nhưng lời khuyên thì tệ. Vì vậy, bạn hoàn toàn tự lo liệu ở đây và có thể dễ dàng dẫn đến mua hàng không tốt.

chuyên buôn bán

Ở mỗi thành phố lớn đều có những đại lý chuyên về mành và rèm cửa sổ. Ở đây bạn sẽ nhận được lời khuyên có thẩm quyền và chắc chắn bạn sẽ nhận được chất lượng tốt. Bạn có thể nhận được rèm cản sáng ở tất cả các biến thể, kích cỡ và màu sắc có thể. Theo yêu cầu, kích thước cho rèm cuốn của bạn có thể được đo tại trang web của bạn và sau đó được lắp đặt chuyên nghiệp bởi một chuyên gia. Tuy nhiên, tất cả những điều này đều có giá của nó. Rèm chắn sáng tương đối đắt ở các cửa hàng chuyên dụng và bạn phải trả thêm tiền cho các dịch vụ bổ sung.

Internet

Bạn sẽ tìm thấy nhiều loại rèm chắn sáng nhất trên internet. Bạn có thể đặt hàng nhiều mẫu với kích thước và màu sắc bạn muốn. Bạn có thể tìm hiểu thêm về các sản phẩm khác nhau trong các cổng kiểm tra và so sánh. Bạn cũng có thể nhận được lời khuyên trực tiếp từ các nhà sản xuất. Bạn chắc chắn có thể mua rèm che sáng trực tuyến với giá thấp hơn so với ở các cửa hàng chuyên dụng và lời khuyên chắc chắn là giống hoặc tốt hơn ở cửa hàng phần cứng.

Phần kết luận:

Trước khi mua rèm chắn sáng, bạn nên tìm hiểu càng nhiều thông tin càng tốt và nếu cần, hãy tìm lời khuyên từ các chuyên gia (nhà sản xuất). Mua rèm trực tuyến sẽ mang lại cho bạn giá trị tốt nhất cho rèm chắn sáng của bạn.

Kiểm tra màn chắn sáng - cách ngủ ngon mà không cần cửa cuốn - so sánh các loại màn chắn sáng tốt nhất 2023 -ExpertTesten.de (8)

Thông tin & lời khuyên hữu ích

màn rèmlà rèm cuốn cho cửa sổ và cửa ra vào làm bằng vật liệu đặc biệt. Loại vải chủ yếu tối màu ít nhiều mờ đục và đảm bảo rằng căn phòng bị tối đến một trăm phần trăm. Chúng tôi đã tóm tắt mọi thứ bạn cần biết trong hướng dẫn sau.

Dựng phim

Có để gắn rèm chắn sángkhả năng khác nhau.

khoan và bắt vít

Để sử dụng lâu dài nó làLắp đặt rèm chắn sángbằng cách khoan và bắt vít. Để làm điều này, bạn phải sử dụng máy khoan để khoan các lỗ thích hợp trên các bức tường ở bên cạnh cửa sổ. Sau đó, các chốt được lắp vào và cuối cùng các giá đỡ con lăn được cố định bằng vít. Trong các căn hộ cho thuê, việc khoan trực tiếp vào khung cửa sổ thường bị cấm.

Trong một số tòa nhà, chúngbức tường bên ngoàilàm bằng gạch hoặc bê tông đặc biệt cứng. Do đó, trước khi mua, hãy kiểm tra xem bạn có thể khoan các lỗ cần thiết trên tường hay không. Mặc dù phương pháp khoan và vặn vít đôi khi rất tốn thời gian, nhưng rèm cuốn rất chắc chắn theo cách này. Loại phụ kiện này đặc biệt phù hợp nếu bạn muốn sử dụng rèm cuốn trên cửa sổ trong một thời gian dài và có kỹ thuật có thể lắp rèm cuốn một cách chắc chắn và an toàn. Nó không phù hợp để sử dụng linh hoạt tại các địa điểm khác nhau. Phần đính kèm đòi hỏi một số nỗ lực và các lỗ khoan trên tường hoặc khung cửa sổ vẫn còn khi bạn di chuyển.

Giá kẹp Klemmfix

Nếu bạn không thể hoặc không được phép khoan, việc lắp các giá kẹp “Klemmfix” là một giải pháp tốt. Hai giá đỡ được gắn đơn giản vào mặt trên của cửa sổ hoặc cửa ra vào, tương tự như móc treo cửa. Người mù sau đó làm theochuyển động của cửa sổkhi đóng mở. Điều kiện tiên quyết cho loại cài đặt là độ sâu của khung từ 14 đến 17 cm. Hình thức đính kèm này đặc biệt thiết thực.

Tuy nhiên, bạn nên ở đâychú ý đến một chất lượng rất tốt. Với các sản phẩm giá rẻ, có thể xảy ra trường hợp các giá đỡ bị gãy sau một thời gian ngắn và rèm cuốn bị rơi xuống. Kiểu cài đặt đơn giản này đặc biệt phù hợp nếu bạn muốn linh hoạt khi sử dụng rèm cuốn của mình, bởi vì bạn có thể sử dụng nó, ví dụ: B. chỉ muốn giảm cân trong mùa đông.

(Video) Cả xóm nghe phê hết đêm: " Một Đêm Sung Sướng " - Full Truyện tâm sự thầm kín đặc sắc Thu Huệ kể

Cốc hút/Velcro

ChếtMàn sáo không khoanđưa ra một cách treo rất linh hoạt. Cốc hút hoặc dải Velcro là phổ biến, đặc biệt là với rèm chắn sáng di động. Với điều này, bạn có thể ví dụ: B. tạm thời làm tối một căn phòng trong khách sạn vào kỳ nghỉ. Lắp ráp và tháo gỡ nhanh chóng và dễ dàng. Không có công cụ được yêu cầu cho việc này. Loại tệp đính kèm này không phù hợp để sử dụng lâu dài.

chăm sóc và lưu trữ

Có phải đây làmàn mùchỉ là bụi, bạn có thể chỉ cần hút bụi bằng máy hút bụi và phụ kiện phù hợp. Nếu rèm bị ố và thực sự bẩn, việc vệ sinh sẽ phức tạp hơn một chút.

Kiểm tra màn chắn sáng - cách ngủ ngon mà không cần cửa cuốn - so sánh các loại màn chắn sáng tốt nhất 2023 -ExpertTesten.de (9)

Một biện pháp khắc phục nhà cũ tốtđó là bột bình thường. Nhúng giẻ lau thô vào bột mì rồi dùng vải chà mạnh lên mành đen. Sau đó hút bụi rèm cuốn bằng máy hút bụi. Bạn có thể loại bỏ các vết bẩn cứng đầu bằng cục tẩy tường hoặc cục tẩy thông thường. Tuy nhiên, điều này chỉ hoạt động với rèm cản sáng có bề mặt nhẵn.

ChoLàm sạch rèm giấy daTốt nhất là chỉ sử dụng nước sạch và sử dụng nó để làm sạch rèm cuốn thật cẩn thận. Hãy chắc chắn rằng không có vết nứt. Nếu điều này vẫn xảy ra, hãy sửa rèm bằng sơn móng tay không màu.

LamellenrollosCách tốt nhất để làm sạch là nhúng một miếng vải vào cồn và lau rèm cuốn bằng nó. Bạn cũng có thể sử dụng vải để loại bỏ bụi bẩn giữa các thanh.

màn rèmcó thể được làm sạch dễ dàng và nhanh chóng hơn bằng máy làm sạch bằng hơi nước. Bạn thậm chí có thể làm sạch rèm mà không cần tháo chúng ra trước.

Với những lời khuyên này, bạn có thểmàn rèmlàm sạch dễ dàng và không tốn nhiều công sức và sử dụng trong nhiều năm.

nếu bạn chếtLoại bỏ rèm chắn sáng trong mùa đôngmuốn, hãy làm như vậy trong tình trạng cuộn lại. Bảo quản mành ở nơi khô ráo.

Bảo vệ

Nếu bạn có con hoặc thường xuyên hơnthăm conbạn nên đặc biệt chú ý đến sự an toàn cho trẻ em khi sử dụng rèm chắn sáng. Trẻ em có thể tự thắt cổ mình trong thòng lọng của dây xích, dây thừng và dây buộc trên rèm. Do đó, tất cả các dây phải được để xa tầm với của trẻ em để tránh bị vướng víu hoặc bóp cổ.

giường và đồ nội thấtphải luôn ở một khoảng cách an toàn với dây cho rèm, v.v. giá treo cửa sổ. Không bao giờ buộc các dây lại với nhau và đảm bảo rằng dây xích và dây không bị xoắn và không có vòng nào được tạo thành.

Cảnh báo theo DIN EN 13120

bảo vệ quá tải

vòng lặp trênPalăng xích cho màn chắn sángkhông nên cao quá 2/3 tổng chiều cao của sản phẩm để đảm bảo khoảng cách an toàn với mặt sàn. Lý tưởng nhất là vòng lặp phải kết thúc cách mặt đất ít nhất 60 cm.

Một sự đổi mới quan trọng vềan toàn cho trẻđể bảo vệ sự riêng tư và chống nắng đã được quyết định ở cấp độ EU. Quy tắc “có thể” trước đây đã được thay thế bằng một yêu cầu rõ ràng có hiệu lực từ năm 2014. Các thông số kỹ thuật này đã được tính đến trong trường hợp sản phẩm từ các thành viên ViS trên thị trường Đức. Tuy nhiên, trong quá trình lắp ráp, có một số điểm cần lưu ý để thiết kế tuân thủ tiêu chuẩn.

điểm cố địnhđối với chuỗi hạt trên tường nhằm mục đích giảm thiểu nguy cơ bị bóp cổ. Các vòng có thể được gắn vào tường cách sàn ít nhất 150 cm.

Chếtnhà chế tạokhông biết chiều cao cài đặt của sản phẩm của họ tại khách hàng. Do đó, chiều dài dây tối đa liên quan đến chiều cao của sản phẩm không mang lại sự an toàn. Khi lắp đặt tại nhà, bạn phải đảm bảo tuân thủ khoảng cách tối thiểu với sàn. Rèm cuốn không dây và không móc (ví dụ: có động cơ hoặc căng) đáp ứng đầy đủ các yêu cầu DIN là tuyệt đối an toàn.

Dấu hiệu an toàn trẻ em

Các sản phẩm an toàn cho trẻ em, thiết bị an toàn và hướng dẫn vận hành phải được đánh dấu bằng biểu tượng an toàn cho trẻ em. Cuối cùng, tất cả mọi người tham gia đều có trách nhiệm chung.

 • Cácnhà chế tạophải đảm bảo rằng tất cả các bộ phận của rèm được sản xuất phù hợp với luật pháp và tiêu chuẩn.
 • Cáccông ty chuyên giangười lắp đặt sản phẩm chịu trách nhiệm lắp đặt rèm một cách chuyên nghiệp và thông báo cho khách hàng về những rủi ro có thể xảy ra. Nếu bạn tự lắp rèm, trách nhiệm đó thuộc về bạn.

Hơn nữaHỏi và Đáp (FAQ)và thông tin về an toàn trẻ em có thể được tìm thấy ở đây:http://kindersicherheit.vis-online.de

Khi tự lắp đặt rèm chắn sáng, phải tuân thủ những điều sau đây liên quan đến an toàn cho trẻ em:

Vận hành xích với thiết bị căng và vận hành dây

Nhà sản xuất tạo độ dài của các vòng bằng dây kéo hoặc thiết bị căng tùy thuộc vào chiều cao của sản phẩm. Với chiều cao tối đa là 250 cm, đây là 100 cm và với chiều cao hơn 250 cm, chiều cao của sản phẩm là -150 cm. Trong mọi trường hợp, vòng lặp phải kết thúc cách sàn ít nhất 150 cm.

xích, dây, đai

Tiêu chuẩn hiện hành về an toàn cho trẻ em ở Liên minh Châu Âu là DIN EN 13120:2009. Một cơ sở pháp lý khác cho sự an toàn của trẻ em là Chỉ thị EU 2001/95/EG “An toàn Sản phẩm Chung”. Loại thứ hai được thực hiện ở Đức theo "Đạo luật cung cấp sản phẩm trên thị trường" (Đạo luật an toàn sản phẩm ProdSG). Các tiêu chuẩn và luật áp dụng cho tất cả các sản phẩm chống nắng và bảo mật nội thất, bất kể loại vật liệu và cấu trúc.

Toàn văn và yêu cầu củaEN 13120 và các tiêu chuẩn thử nghiệm EN 16433 và EN 16434có thể được tìm thấy trong các tiêu chuẩn chính thức hoặc tiêu chuẩn dự thảo.

Kiểm tra màn chắn sáng - cách ngủ ngon mà không cần cửa cuốn - so sánh các loại màn chắn sáng tốt nhất 2023 -ExpertTesten.de (10)

Câu hỏi thường gặp

Bên nào ở bên trong tấm chắn sáng?

Xác nhận kiểm tra mù mất điện: Để mành chắn sáng có thể hoàn thành tối ưu chức năng của nó, mặt không có lớp phủ phải hướng vào phòng khách. Mặt bạc hoặc tráng phải hướng về phía mặt trời, vì đây là cách tốt nhất để chặn các tia sáng của mặt trời.

Rèm cửa nên chọn màu gì?

Nói chung bạn có lúcmàn rèmtự do lựa chọn về màu sắc. Với khả năng cản sáng 100%, ngay cả rèm cuốn chống nắng màu trắng hoặc các màu sáng khác cũng cản được 100% tia nắng mặt trời. Đối với các tấm chắn nắng có tỷ lệ che nắng thấp hơn, bạn nên chọn màu tối hơn nếu muốn tối đa hóa khả năng che nắng. Rèm che nắng màu đen mang lại hiệu quả cản sáng tốt nhất.

Câu hỏi thường gặp

Màn sáo là gì?

Rèm chắn sáng là một biến thể mờ đục để làm tối cửa sổ không có rèm. Thông thường, cuộn cản sáng là một cuộn đặc biệt với vải rất dày không cho bất kỳ ánh sáng nào xuyên qua.

Có phải rèm chắn sáng cũng giúp chống nóng?

Rèm cuốn hỗ trợ cách nhiệt cho cửa sổ còn được gọi là rèm cuốn cách nhiệt. Nhiều rèm chắn sáng cũng bảo vệ chống lại nhiệt độ cùng một lúc. Những tấm rèm này không chỉ ngăn ánh sáng chiếu vào phòng mà còn cách nhiệt của mặt trời vào những ngày nắng nóng.

Tôi có thể sử dụng rèm chắn sáng cho loại cửa sổ nào?

Hiện tại, rèm chắn sáng có thể được sử dụng cho tất cả các cửa sổ, vì có nhiều phiên bản khác nhau.

Rèm che nắng giá bao nhiêu?

Màn sáo có nhiều mức giá khác nhau. Các mẫu rẻ nhất có thể được mua với giá khoảng 15 euro. Các mô hình đắt tiền bắt đầu từ khoảng 50 euro. Trung bình, cần có ngân sách 30 euro cho mỗi màn chắn sáng.

Tôi có thể mua rèm chắn sáng ở đâu?

Có rèm chắn sáng trong Bauhaus và các cửa hàng đồ nội thất, nhưng cũng có thể mua ở các cửa hàng bình thường. Tuy nhiên, nhiều cửa hàng cũng cung cấp tùy chọn đặt hàng mành chắn sáng trực tuyến. Có nhiều sự lựa chọn hơn ở đó.

Có những lựa chọn thay thế nào cho rèm chắn sáng?

Tất nhiên, có khả năng tự may rèm cuốn từ vải. Việc sử dụng rèm thậm chí còn dễ dàng hơn để có tác dụng tương tự như rèm chắn sáng. Các tùy chọn sửa chữa thực tế chắc chắn khó tự sản xuất hơn. Các tùy chọn sửa chữa được bao gồm với rèm chắn sáng.

Chủ đề tương tự

 • Kiểm tra động cơ màn trập lăn
 • kiểm tra que rèm
 • kiểm tra phim cửa sổ
 • Kiểm tra cửa sổ nhựa
 • kiểm tra cửa sổ
 • Gardine grau Test
 • Kiểm tra vải rèm cửa sổ
 • Kiểm tra phim gương
 • Thử nghiệm rô-bốt rèm
(Video) Máy lạnh Aqua: màn hình sắc nét, tự vệ sinh 3 bước tiện lợi (AQA-KCRV10NB) • Điện máy XANH

viết bình luận

Videos

1. BECK'STAGE R2 FREESTYLE - TRẬN 3: SÓC NÂU vs SETH
(Beck'Stage - Unexpected Rap Fest)
2. [Tập 4] Chuyện Tình Trớ Trêu - Truyện Hay Việt Nam Đặc Sắc #mcthuhue kể thú vị 2023
(Mc Thu Huệ Official)
3. SÁNG MẮT CHƯA? (MV) | TRÚC NHÂN (#SMC?) | ตาสว่างหรือยัง
(Trúc Nhân)
4. Nghe xong ai cũng khen hay: Cô Vợ Hờ Hư Hỏng Của Giám Đốc - Full Truyện tâm sự thầm kín đặc sắc 2023
(Truyện Thực Tế Full / Ck - Studio)
5. KIẾP NGƯỜI - LÃ PHONG LÂM ft TUẤN HƯNG | OFFICIAL MUSIC VIDEO
(Lã Phong Lâm)
6. Tóm Tắt Anime | TỔNG HỢP Tiến Sĩ Hóa Đá Mùa 3 / Tập 1-8 : Dr Stone Season 3 | Review Anime
(Chiếu Phim Anime - ALL IN ONE)
Top Articles
Latest Posts
Article information

Author: Van Hayes

Last Updated: 02/07/2023

Views: 5237

Rating: 4.6 / 5 (46 voted)

Reviews: 85% of readers found this page helpful

Author information

Name: Van Hayes

Birthday: 1994-06-07

Address: 2004 Kling Rapid, New Destiny, MT 64658-2367

Phone: +512425013758

Job: National Farming Director

Hobby: Reading, Polo, Genealogy, amateur radio, Scouting, Stand-up comedy, Cryptography

Introduction: My name is Van Hayes, I am a thankful, friendly, smiling, calm, powerful, fine, enthusiastic person who loves writing and wants to share my knowledge and understanding with you.